Menu

Danh mục

Trang trí quán cà phê như thế nào là đẹp?

Trang trí quán cà phê với nhiều cây xanh

Sắc màu xanh của cây hoa lá luôn tạo được sự thân thiện và mát mắt với khách hàng. Do đó, quán cà phê của bạn sẽ có nhiều lợi thế nếu như trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên quán. Cách trang trí quán cà phê này thường phù hợp với những quán cà phê thiết kế theo phong cách sân vườn với diện tích rộng có nhiều chỗ ngồi cho khách.

Trang trí quán cà phê với bể cá Koi

Cá Koi hay còn gọi là cá Chép Nhật. Chúng là những con có to giống cá chép và có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, vàng, đen trông rất đẹp mắt. Nếu bạn thiết kế một bể cá Koi trong khuôn viên quán cà phê sẽ không những tạo vẻ đẹp cảnh quan mà còn giúp cho không khí trong quán trở nên mát mẻ vì luôn có hơi nước. Đồng thời, quán cà phê có bể cá Koi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng gia đình có con nhỏ, có thể vừa uống cà phê vừa cho con vui chơi cho cá ăn chẳng hạn.

Trang trí quán cà phê với nhiều đèn lồng

Đèn lồng sẽ tạo cho quán cà phê của một một không khí cổ kính như mảnh đất Hội An xinh đẹp, nơi có vô số đèn lồng. Có nhiều kiểu dáng đèn lồng với màu sắc khác nhau tạo nên ánh sáng lung linh huyền ảo cho quán cà phê, đặc biệt là vào buổi tối. Những quán cà phê này thường được thiết kế tạo nét cổ xưa thanh bình và nhẹ nhàng, thích hợp với những đối tượng khách hàng ưa sự nền nã để thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trang trí quán cà phê với nhiều đồ gốm sứ

Cà phê gốm sứ sẽ là một chủ đề vô cùng “chất” cho bạn nào có đam mê về đồ gốm sứ, đặc biệt là đồ cổ. Quán cà phê sẽ vừa là nơi bán cà phê, vừa là nơi trưng bày các sản phẩm gốm sứ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau. Một ý tưởng vô cùng hấp dẫn cho bạn đó là bạn có thể kết hợp bán đồ gốm sứ cho khách hàng nếu như họ có nhu cầu. Còn gì thích thú hơn khi bạn vừa được thỏa niềm đam mê lại vừa có thể thu về nhiều lợi nhuận trong kinh doanh đúng không nào!

Trang trí quán cà phê theo phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian là phong cách của những con người du mục yêu tự do và vô cùng lãng mạn. Những đồ vật thuộc phong cách này thường có kiểu cách hoa văn họa tiết hoa lá, thổ cẩm nhiều màu sắc trông rất bắt mắt. Bạn có thể trang trí quán cà phê đẹp theo cách này để thu hút những khách hàng cùng “gu”, đa phần sẽ là các bạn trẻ đang có cuộc sống tự do vui vẻ. Bạn có thể kết hợp bán đồ uống và bán đồ lưu niệm hay phụ kiện thời trang mang phong cách Bohemian cho khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ yêu mến phong cách này.

Trang trí quán cà phê với đồ đạc thời bao cấp

Cà phê bao cấp trong thời gian qua vừa là trào lưu nhưng cũng là một phong cách rất nghệ thuật mà các quán cà phê đang tạo hình. Tuy là trào lưu nhưng nó vẫn không hề suy giảm sức hấp dẫn đối với những người mang trong mình sự hoài cổ. Khi trang trí quán cà phê theo phong cách này, bạn cần sưu tầm những đồ đạc có thể nói là khá cổ từ những năm thập niên 80, tức là cách đây khoảng gần 40 năm, ví dụ như: đài cát sét, tivi đen trắng, tem phiếu mậu dịch….

Với những phong cách trang trí quán cà phê hấp dẫn trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình ý tưởng hay nhất hợp nhất với chủ đề quán cà phê mà mình đang mong muốn. Trước khi bắt tay vào thực hiện trang trí quán cà phê thì bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng bản thiết kế và các đồ vật cần thiết để công việc suôn sẻ và hoàn thành nhanh chóng hơn.