Menu

Danh mục

Lý do nào khiến quán café vắng khách?

Đồ uống chưa đáp ứng được khẩu vị khách hàng là lý do tai sao quan café vang khach

Cốt lõi kinh doanh của quán café là phục vụ café và những thức uống khác theo nhu cầu của khách hàng. Khi mà cách pha chế và chất lượng café cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm chưa đáp ứng được khẩu vị khách hàng thì điều tất yếu là khách hàng sẽ không hài lòng về chất lượng dịch vụ của quán. Việc này sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến uy tín của quán café mà bạn đang quản lý. Do đó, bạn cần ngay lập tức điều chỉnh sát sao nguồn nguyên vật liệu nhập vào quán, nhân viên pha chế làm việc chuyên nghiệp hơn… để tránh mọi sai lầm đáng tiếc dẫn đến mất khách.

Quán café chưa được chú trọng về thiết kế, trang trí là lý do tai sao quan café vang khach

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu của con người cũng ngày càng lớn hơn, mọi sản phẩm hay dịch vụ không những phải tốt phần “tiếng” mà còn phải đẹp phần “hình”. Chính vì vậy, nếu quán café của bạn còn quá đơn sơ, lụp xụp và cũ kĩ thì hãy ngay lập tức chỉnh đốn lại. Điều đầu tiên là bạn phải lên bản thiết kế lại nội ngoại thất sao cho phù hợp với xu thế hiện đại hoặc cũng có thể mang những nét hoài cổ, nói tóm lại, bạn cần có một phong cách riêng thực sự độc đáo. Sau đó, việc của bạn là thuê ngay một đơn vị thi công chuyên nghiệp để tiến hành sửa sang lại quán. Nội thất cần đặc biệt được chú trọng để khi khách hàng bước vào quán sẽ thấy thích thú và hài lòng với không gian mà quán mang lại. Một chút nhạc trẻ sôi động hay những bản tình ca du dương sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với quán café của mình.

Chưa đầu tư quảng cáo hiệu quả là lý do tai sao quan café vang khach

Không phải tự nhiên bạn mở một quán café là khách hàng sẽ đến với bạn ngay, mọi thứ đều cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng. Nếu bạn chỉ kỳ vọng lượng nhỏ khách hàng đến với quán thì có thể chỉ cần những người dân sống xung quanh khu phố đó hàng ngày đến uống café là đủ. Thế nhưng rất tiếc là ngoài bạn ra thì còn có hàng chục quán café cạnh tranh với quán của bạn chỉ trên một con phố nhỏ. Đó là lý do tại sao bạn phải đầu tư cho quảng cáo để đưa hình ảnh quán café của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Bạn nên tìm hiểu các kênh quảng cáo hữu hiệu đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả tốt. Từ đó, áp dụng các hình thức quảng cáo như treo băng rôn, phát tờ rơi, quảng cáo qua các fanpage, foody, pass go,…. Tuy nhiên, nếu như bạn không có đủ thời gian và kĩ năng để tự quảng cáo cho quán thì có thể thuê người chạy quảng cáo online chuyên nghiệp để tận dụng mọi kênh bán hàng. Mọi sự nỗ lực và đầu tư trong quảng cáo đều sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với quán café của mình.

Chúng tôi hi vọng với những lý do được liệt kê khiến tai sao quan café vang khach ở trên sẽ giúp cho bạn nhìn nhận ra đúng vấn đề và có hướng xử lý kịp thời để cải thiện hoạt động kinh doanh của quán café của mình.